THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO: 0934 177 943 – 0963 401 093

Cung cấp lưới chắn sân cỏ nhân tạo tốt nhất trên toàn quốc : 0934 177 943 

Như các bạn cũng đã biết hiện nay ở Việt Nam cuộc sống ngày càng phát triển, vì thế con người ngày càng chú tâm đến vấn đề sức khỏe: ăn uống, giải trí, đặc biệt là việc chơi thể thao. Vì chơi thể thao giúp cơ thể chúng ta khỏe lên, giúp cơ thể phát triển cường tráng hơn. Đặc biệt là môn thể thao dành cho quý ông như chơi đá bóng, cầu lông, bóng chuyền,...

Để có được sân bóng tốt, đạt tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng để giúp người chơi thoải mái hơn. Thì vấn đề cỏ nhân tạo, lưới chắn sân bóng cỏ nhân tạo phải đạt tiêu chuẩn và hơn hết là vấn đề thi công sân cỏ nhân tạo phải chuyên nghiệp.
Lưới chắn sân bóng cỏ nhân tạo

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo, lưới chắn bóng cho sân cỏ nhân tạo, cỏ sân vườn.....
Để giúp mọi người hiểu hơn về Lưới chắn bóng:
Lưới chắn bóng cho sân bóng cỏ nhân tạo là hệ thống lưới bao xung quanh sân bóng nhằm giữ bóng, không để bóng bay ra ngoài trong quá trình chơi thể thao. Bên cạnh vai trò chính là làm lá chắn, hạn chế tối đa việc để bóng bay ra bên ngoài trong quá trình thi đấu, lưới chắn bóng còn giúp tăng mĩ quan sân bóng mini, tạo cho người chơi cảm giác có không gian riêng, chuyên nghiệp, giúp người chơi có được sự hứng khởi khi thi đấu.

Lưới sân bóng đá mini thường dùng với kích cỡ lỗ: 145x145mm nhưng đôi khi cũng có nhiều người dùng cỡ lỗ 130x130mm, tiết diện sợi 2,5mm, 3mm, 3,5mm với 4 màu cơ bản xanh ngọc, xanh rêu ( theo tuân chuẩn FIFA), xám và đen. Trong đó, màu xanh rêu tạo sự hòa hợp với nền cỏ nhân tạo cao hơn những màu khác. Ngoài thị trường, lưới có nhiều loại với kích cỡ lỗ khác nhau nhưng chủ yếu có 2 loại cơ bản: hàng gia công và hàng có thương hiệu.

Hiện nay trên sân cỏ nhân tạo có 3  loại sân cỏ thường dùng nhất là:
Sân cỏ nhân tạo 5 người đá
Sân cỏ nhân tạo 7 người đá
Sân cỏ nhân tạo 11 người đá

Nhiều chủ đầu tư thắc mắc không biết nên chọn loại lưới chắn bóng nào phù hợp với sân bóng đá của mình vì hiện nay có rất nhiều loại lưới chắn bóng trên thị trường. Việc này không quá khó khăn, các bạn chỉ cần chọn loại có kích thước phù hợp tùy vào sân bóng 5 người, 7 người hay 11 người.

Lưới chắn bóng được dựng quây quanh sân với chiều cao trung bình 7 - 8m, có thể chia thành 2 tầng lưới tùy vào điều kiện của từng sân bóng. Ở 2 mét lưới tầng dưới cùng, các chủ đầu tư nên sử dụng loại lưới sợi to và tốt, bới đó là khu vực thường xuyên chịu áp lực ,dễ bị rách. Còn 6 mét ở phía trên bóng ít bay vào, chủ đầu tư có thể sử dụng loại lưới bình dân hơn, với màu sắc bắt mắt để tiết kiệm chi phí đồng thời làm đẹp cho sân bóng.

Quý khách cần chú ý cân nhắc số tiền vốn và thời gian sử dụng để chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
SÂN CỎ NHÂN TẠO
Địa chỉ: 357/18 Kha Vạn Cân, P. HBC, Quận Thủ Đức, TP HCM
Hotline: 0934 177 943 – 0963 401 093