CUNG CẤP CỎ NHÂN TẠO

Cung cấp, thi công cỏ nhân tạo tốt nhất trên toàn quốc

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thi công sân cỏ nhân tạo giá cả hợp lý phù hợp với tất cả mọi nhu câu. Để đảm bảo được chất lượng sân cỏ nhân tạo , mặt sân cỏ nhân tạo tốt thì Quý khác nên lựa chọn những đơn vị thi công chuyên nghiệp lấy chữ tín lên hàng đầu để có được một sân bóng đạt chất lượng cao nhất nhưng chi phí thì không được quá cao.

Để biết được cỏ nhân tạo có chất lượng hay không hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một vài thông tin về cỏ nhân tạo nhé.

Co nhân tạo

Cỏ nhân tạo chất lượng tốt nhất được sử dụng làm cho các sân bóng có quỹ thời gian dự kiến đầu tư lớn hơn 5 năm và có cường độ sử dụng cao.

SÂN CỎ NHÂN TẠO phân loại cỏ  vào nhiều tiêu chí : Chất lượng, thông số kĩ thuật, độ mục, thời gian sử dụng,...

Đặc điểm của dòng cỏ nhân tạo bên công ty chúng tôi thường là rất bền, khả năng chống mài mòn cao, khả năng chống tia cực tím ( UV) cao, rất giống cỏ tự nhiên. Đối với khách hàng thuê đất từ 7 - 10 năm trở lên hoặc đất của gia đình thì nên cân nhắc nên sử dụng loại cỏ nhân tạo này. Điều này sẽ rất có lợi cho khách hàng vì không phải lo thay thế cỏ nhân tạo cũng như chất lượng mặt sân cỏ là rất tốt.

- Thời gian sử dụng: 5 -7 năm

- Tiêu chuẩn Fifa 

- Mức giá trung bình dao động từ: 190,000 - 250,000 VNĐ/m2

HÃY LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CỎ NHÂN TẠO !

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 357/18 Kha Vạn Cân, P. HBC, Quận Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0934 177 943 – 0963 401 093

Email: info@luoitv.com
Comments